Sapphire Palace Số 4 Chính Kinh tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa với dân cư sầm uất, đầy sức sống và năng động giữ lòng thành phố Hà Nội. Dự án nằm ở số 4 Phố Chính Kinh, Q.Thanh Xuân, Tp.Hà Nội - Sapphire Tower mang trong mình rất nhiều lợi thế mà không phải chung cư nào ở Hà Nội cũng có đươc.

(DĐDN) - Tại cuộc họp báo về thị trường bất động sản Hà Nội Quý I/2015 do CBRE Việt Nam tổ chức mới đây, ông Richard Leech - Giám đốc Điều hành CBRE khẳng định, hoạt động mua bán trên thị trường bất động sản sẽ tiếp tục sôi động trong quý tới với sự trở lại của các dự án và chủ đầu tư có tiếng.

Sau tết, nhà đầu tư tham gia thị trường bất động sản chủ yếu là thăm dò, trong đó phần lớn khách hàng quan tâm đến các dự án đất nền.

Từ trước đến nay rất nhiều khách hàng khi đi mua nhà luôn nhầm lẫn giữa hai khái niệm "Chuyên viên tư vấn BĐS" và "Cò đất" do cả hai đều là những người trung gian giúp người bán nhà và người mua nhà đến được với nhau. Tuy nhiên hai công việc này hoàn toàn khác nhau và không như mọi người vẫn nghĩ.

Hotline: 0942 036 833